Gạch giả gỗ 200x1000 LUDM201051

Mã sản phẩn LUDM201051
Kích thước 200x1000(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân Ramdom
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-32kg

Trong cuộc hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo cho lát sân vườn ngoài trời, đôi khi gặp phải nhiều khó khăn khi cân nhắc giữa vẻ đẹp của gỗ tự nhiên và khả năng chống mưa chống nắng. Chính vì vậy, Luxcasa hân hạnh giới thiệu mẫu gạch LUDM201051, một giải pháp đáng chú ý cho không gian ngoại thất của bạn.

Với kích thước 20x100cm, mẫu gạch này không chỉ mở ra nhiều lựa chọn cách lát như lát sole, lát song song, hay kiểu lát xương cá, mà còn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng cho sân vườn của bạn. Được làm từ bột đá porcelain, chúng không thấm nước, không ẩm mốc, mang đến sự an tâm và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Mẫu gạch LUDM201051 không chỉ là sự lựa chọn thông minh về thẩm mỹ mà còn là giải pháp hoàn hảo thay thế cho các vật liệu ngoại trời đắt đỏ, không bền, đòi hỏi bảo dưỡng thường xuyên. Hãy để không gian sân vườn trở nên thú vị và sang trọng với sự độc đáo của mẫu gạch giả gỗ đẹp và đẳng cấp này.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 600x1200 LUBL126W1 xương cá màu nâu

Gạch giả gỗ 600x1200 LUGL126627B khổ lớn giá tốt nhất

Gạch giả gỗ 200x1000 LUDM201051Gạch giả gỗ 200x1000 LUDM201051

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn