Gạch giả gỗ 200x1000 LUDM201052

Mã sản phẩn LUDM201052
Kích thước 200x1000(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân  
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30Kg

1. Hành Trình Xây Dựng Tổ Ấm

Khi bắt đầu hành trình xây dựng tổ ấm, việc chọn lựa mẫu gạch giả gỗ trở nên quan trọng, đó cũng chính là việc xác định thiết kế chung cho ngôi nhà. Luxcasa hân hạnh giới thiệu mẫu gạch giả gỗ LUDM201052, một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và chất lượng.

2. Tông Màu Nâu Ấm Áp và Chân Thật

Với tông màu nâu ấm áp, bề mặt của mẫu gạch giả gỗ chống trờn này mô phỏng độ chân thật của gỗ, tạo nên hiệu ứng gần gũi với tự nhiên. Đẹp mắt và tinh tế, mẫu gạch này là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và sự ấm áp.

3. Độ Bền Vững và Chống Ẩm Mốc

Không chỉ làm đẹp, mẫu gạch này còn chứng minh độ bền vững và khả năng chống ẩm mốc, là sự lựa chọn lý tưởng cho lát sân vườn hay nhà tắm. Kết hợp với gạch hiệu ứng bê tông, bạn sẽ tạo ra không gian độc đáo, kết hợp ấn tượng giữa vẻ ấm áp của gỗ và sự hiện đại của bê tông.

Đừng để lỡ cơ hội trải nghiệm sự ấm áp và chất lượng của mẫu gạch LUDM201052 này. Hãy đồng hành cùng Luxcasa, biến ước mơ xây dựng thành hiện thực với lựa chọn gạch giả gỗ đẳng cấp này. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo các mẫu gạch nhà tắm chống trơn bền đẹp, không thấm hút nước ở web chúng tôi.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 15x90 LU95665 hiện đại và thanh lịch

Gạch giả gỗ 200x1200 LUPND52 màu nâu đậm nhập khẩu

Gạch giả gỗ 200x1000 LUDM201052

Gạch giả gỗ 200x1000 LUDM201052

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn