Gạch giả gỗ 200x1000 LU201006

Mã sản phẩn LU201006
Kích thước 200x1000(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 4-6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30Kg

Với thiết kế tối giản, mẫu gạch giả gỗ 200x1000 LU201006 mang lại sự đơn giản mà vẫn giữ được sự quyến rũ, hoàn hảo cho bất kỳ không gian sống nào trong căn nhà hiện đại. Mẫu gạch giả gỗ này có thể sử dụng cho mọi không gian trong nhà và đặc biệt phù hợp cho các không gian mở khi hiệu ứng gỗ tự nhiên giúp tạo ra một không gian ấm áp và thoải mái.

Với vân gỗ gợi cảm giác tựa như có độ chấn tay tạo nên dáng vẻ chân thật của gỗ tự nhiên. Khác với gỗ thật, những viên gạch vân gỗ lại rất bền và không cần các chất chống thấm hoặc sáp chuyên dụng, vẫn kéo dài thời gian sử dụng và không đòi hỏi độ nhám hoặc bảo dưỡng chuyên gia.

Nếu bạn đang xem xét việc lắp đặt hệ thống sưởi nền cho sàn nhà mới của mình, đáng lưu ý rằng gạch vân gỗ có khả năng trở nên ấm hơn nhiều so với sàn gỗ thật truyền thống. Do chất liệu bên trong, gạch giả gỗ không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ làm nóng và làm lạnh lặp lại của hệ thống sưởi nền, điều mà sàn gỗ thực tế có thể dễ dàng bị ảnh hưởng. Nếu bạn sử dụng mẫu gạch giả gỗ này ốp tường phòng khách, hãy chọn loại keo dán phù hợp để công trình sử dụng bền đẹp không lo bong, rớt.

Xem thêm: 

Hình ảnh gạch giả gỗ 200x1000 LU201006

Gạch giả gỗ 200x1000 LU201006

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn