Gạch giả gỗ 20x100 LU210CORT

Mã sản phẩn LU210CORT
Kích thước 200x1000(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Italia
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân  
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30Kg

Trong hành trình xây dựng tổ ấm, sự chọn lựa về vật liệu ốp lát không chỉ là việc trang trí mà còn là cách tạo nên tính chất độc đáo và phong cách cho không gian sống của bạn. Và giữa hàng ngàn lựa chọn, mẫu gạch vân gỗ 20x100 LU210CORT của Luxcasa chính là sự hòa mình giữa vẻ đẹp tự nhiên và sự hiện đại. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đặc sắc của mẫu gạch này.

LU210CORT không chỉ là một lựa chọn về thẩm mỹ mà còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ và tông màu sáng, mang đến cho không gian sống của bạn vẻ tươi mới và ấm cúng. Bề mặt mờ mịn của gạch giả gỗ thuộc loại cao cấp, không chỉ tạo nên sự chân thật mà còn đem lại cảm giác thoải mái và trầm bổng khi chạm vào.

Khác với gỗ tự nhiên, LU210CORT không lo cháy nổ, bắt lửa, đồng thời giá thành của nó cũng vô cùng hợp lý, khiến cho sự lựa chọn này trở nên thực tế và hợp lý hơn nhiều so với gỗ.

Đối với những khu vực như nhà vệ sinh, việc chọn mẫu gạch trang trí như gạch thẻ, gạch mosaic sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và tính thẩm mỹ. Ghé thăm trang web của chúng tôi để khám phá thêm nhiều mẫu gạch độc đáo khác và biến ngôi nhà của bạn thành một kiệt tác nghệ thuật sống.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 20x100 LUD201P629 bề mặt mờ cao cấp

Gạch giả gổ 150x900 LUY91515 nhập khẩu giá tốt nhất

Gạch giả gỗ 20x100 LU210CORT

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn