Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20102

Mã sản phẩn LULC20102
Kích thước 200x1000(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ mịn
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30Kg

Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20102 mang tông màu ấm áp và hấp dẫn cho thiết kế. Những đường nét mảnh mai và những nút gỗ sâu và dài thực sự tạo nên sự nổi bật cho loại gạch này so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Phần xương gạch porcelain làm cho gạch giả gỗ LULC20102 trở thành một ứng cử viên lý tưởng cho những khu vực trong nhà nơi tiếp đón khách, nơi đòi hỏi một bề mặt mạnh mẽ. Gạch giả gỗ LULC20102 với hình dáng gạch dài và mảnh mai sẽ tạo ra ấn tượng về một không gian mở rộng trong khi vẫn giữ được sự tinh tế.

Tương tự như tất cả các loại gạch giả gỗ khác, mẫu gạch LULC20102 sẽ được phủ lớp chất chống thấm bằng sản phẩm chống thấm, vì thế sàn nhà sẽ ít cần bảo dưỡng và gạch giả gỗ 200x1000 LULC20102 sẽ trở thành người bạn đồng hành lâu dài cùng gia chủ. Chúng tôi còn bán rất nhiều mẫu gạch khác như gạch ốp tường phòng khách, gạch nhà bếp, gạch phòng ngủ.

Xem thêm:

Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20102

Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20102

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn