Gạch giả gỗ 600x1200 LUGL126627B

Mã sản phẩn LUGL126627B
Kích thước 600x1200(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân Random
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng một thùng 30-32kg

Khi nói đến sự hòa quyện giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và sự tiện ích của công nghệ, Luxcasa tự hào giới thiệu mẫu gạch giả gỗ 600x1200 LUGL126627B, một kiệt tác mô phỏng vẻ đẹp của các bản gỗ lớn, đem lại cho không gian của bạn sự sang trọng và cao cấp không thua kém gỗ tự nhiên.

Bề mặt gạch được thiết kế nhấp nhô một cách tinh tế, giống như đang mô phỏng vân gỗ thật, nhưng với lợi ích lớn hơn: không lo lắng về hiện tượng nứt, nẻ. Các cạnh của viên gạch được xử lý một cách tỉ mỉ, tạo nên sự hoàn hảo và chắc chắn.

Đặc biệt, các mẫu gạch giả gỗ được doanh nghiệp Luxcasa nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Mỗi viên gạch là một tuyệt tác, đến từ sự tinh tế của nghệ thuật và kỹ thuật. Hãy để LUGL126627B làm nổi bật không gian sống của bạn, mang đến sự ấn tượng và sang trọng mà bạn đáng giá.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp, sang trọng khách hàng có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình mẫu gạch ưng ý nhé!

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 600x1200 LUBL126W1 xương cá màu nâu

Gạch giả gỗ 200x1000 LUDM201051 màu xám đơn giản

Gạch giả gỗ 600x1200 LUGL126627B

 

 

 

Gạch giả gỗ 600x1200 LUGL126627BGạch giả gỗ 600x1200 LUGL126627B

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn