Gạch giả gỗ 200x1000 LU201008

Mã sản phẩn LU201008
Kích thước 200x1000(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 4-6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30Kg

Gạch giả gỗ 200x1000 LU201008 mang đến vẻ đẹp độc đáo của gỗ với gam màu sồi già và đường vân gỗ chân thực. Mỗi viên gạch có kích thước 200x1000mm được làm từ chất liệu porcelain gồm 70% bột đá, 30% đất sét và một lượng nhỏ chất phụ gia. 

Chất liệu này tạo nên gạch vân gỗ bền vững với khả năng chống nước và chống nhiệt, là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm và nhà bếp, và tối ưu cho việc sử dụng với hệ thống sưởi. Những viên gạch giả gỗ giá trị này sẽ là sự thay thế cho sàn gỗ tự nhiên, đòi hỏi ít công việc bảo dưỡng và dễ dàng làm sạch. Ngoài ra, với thành phần bột đá cao mẫu gạch này có thể được sử dụng làm gạch lát sân vườn giúp tăng độ bền cho khu vực sử dụng.

Xem thêm:

Hình ảnh gạch giả gỗ 200x1000 LU201008

Hình ảnh thực tế mẫu gạch giả gỗ 200x1000 LU201008

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn