Gạch giả gỗ 20x100 LU210CHAM

Mã sản phẩn LU210CHAM
Kích thước 200x1000(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Italia
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 18
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30Kg

Khám phá vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của dòng gạch giả gỗ LU210CHAM nhập khẩu từ Italia - nơi nổi tiếng với sự sáng tạo và chất lượng tuyệt vời. Những sản phẩm này không chỉ đơn thuần là vật liệu trang trí, mà còn là biểu tượng của sự thẩm mỹ, độ bền, và hiệu ứng chân thật. Hãy cùng chúng tôi bước vào thế giới của sự sang trọng và đẳng cấp.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại Italia, dòng gạch giả gỗ này mang đến trải nghiệm độc đáo với các chi tiết tỉ mỉ và chân thật. Mỗi cạch được xử lý một cách tỉ mỉ, không cong vênh, tạo nên sự đồng nhất và dễ dàng khi thi công. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo nên những không gian lát ốp độc đáo trong phòng khách, sảnh, phòng ngủ, hay bất kỳ không gian nào bạn mong muốn.

Hiệu ứng chân thật của gạch giả gỗ này là kết quả của sự nghiên cứu và đổi mới trong quá trình sản xuất. Khi bước chân lên bề mặt gạch, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và tự nhiên, giống như là bước chân lên một bảng gỗ thực sự.

Những mẫu gạch sang trọng này không chỉ là vật liệu trang trí, mà còn là tuyệt tác nghệ thuật, làm tôn lên vẻ đẹp của không gian sống. Hãy để dòng gạch giả gỗ nhập khẩu từ Italia thổi hồn sự sang trọng vào ngôi nhà của bạn và tạo nên một không gian sống tuyệt vời như mong đợi. Khách hàng quan tâm có thể xem thêm các mẫu gạch ốp tường phòng khách, gạch nhà tắm, gạch terrazzo đẹp khác ở web chúng tôi.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 200x1200 LU212AGT1225502R Tinh Tế và Hiện Đại

Gạch giả gỗ 200x1000 LU212VICE màu xám tinh tế

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn