Gạch lát nền giả gỗ 195x1200 LUWOOD PLANK 4605

Mã sản phẩn LUWOOD PLANK 4605
Kích thước 195x1200(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Ấn Độ
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 12
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30kg

Bạn đang bước vào một hành trình tìm kiếm vẻ đẹp và sự độc đáo trong thế giới của gạch giả gỗ, và chúng tôi xin giới thiệu mẫu gạch vân gỗ LUWOOD PLANK 4605 - một tác phẩm nghệ thuật nhập khẩu từ Ấn Độ. Với vẻ đẹp hiện đại và tông màu xám tinh tế, bộ gạch này không chỉ là vật liệu trang trí mà còn là điểm nhấn hoàn hảo cho mọi không gian.

Lát song song, sole hay xương cá, từng viên gạch đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tạo ra vẻ đẹp vượt thời gian. Sự linh hoạt trong cách sắp xếp này không chỉ làm cho không gian trở nên độc đáo mà còn tăng cường sự thoải mái và tinh tế.

Sử dụng keo trà ron phù hợp, bảo đảm sự liền mạch giữa các viên gạch, tạo nên một bức tranh hoàn hảo trong phòng ngủ hay tinh tế trong việc ốp phòng khách. Bạn không chỉ làm mới không gian sống mà còn tạo ra một trải nghiệm thẩm mỹ đặc sắc. Hãy để gạch vân gỗ LUWOOD PLANK 4605 điểm nhấn cho không gian của bạn và khám phá vẻ đẹp độc đáo với sự tinh tế và sang trọng.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 195x1200 LUWOOD PLANK 6603 nhập khẩu

Gạch giả gỗ 200X1200 cao cấp, Chiết khấu cao

Gạch giả gỗ 600x1200 LU126WG02B trang trí đẹp

Gạch lát nền giả gỗ 195x1200 LUWOOD PLANK 4605Gạch lát nền giả gỗ 195x1200 LUWOOD PLANK 4605Gạch lát nền giả gỗ 195x1200 LUWOOD PLANK 4605Gạch lát nền giả gỗ 195x1200 LUWOOD PLANK 4605

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn