Gạch giả gỗ 600x1200 LU126WG02B

Tận hưởng sự tinh tế trong thiết kế nội thất với bộ gạch giả gỗ LU126WG02B ấn tượng của chúng tôi, kích thước lớn 60x120cm. Được chế tác từ loại xương đá porcelain cao cấp, những viên gạch này mang đến sự sang trọng và tính ứng dụng. Điểm đặc biệt của chúng là mẫu bề mặt tinh tế, tạo ra một trải nghiệm cảm nhận với những đồng nhuyễn và lõm nhỏ tinh tế, nhưng vẫn duy trì một bề mặt phẳng dễ vệ sinh.

Đắm chìm trong gam màu nâu đậm tinh tế mà những viên gạch này mang lại, hài hòa hoàn hảo với xu hướng thiết kế đương đại. Đa dạng và thời thượng, bộ sưu tập gạch LU126WG02B này là lựa chọn lý tưởng để trang trí tường phòng khách hoặc tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian nhà vệ sinh.

Khám phá sự kết hợp giữa sức hút hình ảnh và tính thực tiễn khi bạn xem xét về việc sử dụng gạch này cho không gian nội thất của mình. Ôm trọn vẻ đẹp cổ điển của gỗ mà không làm ảnh hưởng đến sự thuận tiện trong việc bảo quản. Biến không gian sống của bạn thành một khu thời trang đương đại. Đừng chỉ làm đẹp; hãy tạo nên một tuyên bố với những viên gạch giả gỗ này, làm mới khái niệm về sự tinh tế.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 195x1200 LUWOOD PLANK 6603 nhập khẩu

Gạch giả gỗ 200X1200 cao cấp, Chiết khấu cao

Gạch lát nền giả gỗ 195x1200 LUWOOD PLANK 4605

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn