Gạch mờ 230x1200 LU23120BOHA

Mã sản phẩn LU23120BOHA
Kích thước 230x1200(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Tây Ban Nha
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân Random
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng

31-36 kg

Bước vào thế giới trang trí nội thất, gạch lát nền giả gỗ 2230x1200 LU23120BOHA mang đến một trải nghiệm độc đáo và sang trọng. Với sự chăm sóc đặc biệt từng chi tiết, chúng không chỉ là vật liệu trải nghiệm mà còn là điểm nhấn độc đáo trong không gian sống.

Việc thi công và vận chuyển trở nên đơn giản với kích thước lớn và trọng lượng nhẹ của gạch. Khả năng chống mối mọt là một điểm mạnh nổi bật, giúp đảm bảo độ bền và sự lâu bền của sản phẩm. Hàng nhập khẩu, đi kèm với đầy đủ giấy tờ CO, CQ, cam kết chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hãy để gạch lát nền giả gỗ 230x1200 LU23120BOHA kết nối không gian sống của bạn với vẻ đẹp tự nhiên và tính ứng dụng tối ưu. Bạn không chỉ sở hữu một sản phẩm đẹp mắt mà còn là sự tỏa sáng của sự lựa chọn thông minh và đẳng cấp. Bắt đầu hành trình trang trí của bạn và biến mọi góc nhỏ thành một tác phẩm nghệ thuật.

Dưới đây là hình lên phối cảnh mẫu gạch ốp tường phòng khách và lát nền khi sử dụng cùng một mẫu LU23120BOHA.

XEM THÊM:

Gạch mờ 150x900 LULC15909NS ốp phòng khách sang trọng

Gạch vân gỗ mờ 150x900 LUC915108NS ốp phòng khách đẹp

10+ Mẫu Gạch Ốp Tường Phòng Khách Màu Trắng Đẹp 2023

Gạch mờ 230x1200 LU23120BOHA

Gạch mờ 230x1200 LU23120BOHA

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn