Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BORO

Mã sản phẩm LU23120BORO
Kích thước 230x1200x9.7mm
Nguốn gốc sản phẩm Tây Ban Nha
Bề mặt Mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 17
Số viên trong một thùng 4
Trọng lượng một thùng 25kg

Tạo nên một vẻ ngoài cổ điển tuyệt vời với Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BORO, với hiệu ứng gỗ giả cổ đã được làm mờ. Những mô hình, màu sắc và các độ vụng khác nhau trên từng viên gạch tạo ra vẻ ngoài của gỗ tự nhiên mà không cần bất kỳ công việc bảo dưỡng nào. 

Được tạo ra từ chất liệu porcelain bền vững với các cạnh cắt chỉnh xác, những viên gạch này là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà, bao gồm sàn nhà phòng tắm và nhà bếp. Mẫu gạch hiệu ứng gỗ mờ đẹp mắt được tái tạo bằng cách sử dụng các kỹ thuật in ấn độ phân giải cao nhất, đảm bảo một bề mặt gạch giả gỗ có vẻ thật sự tự nhiên. 

LU23120BORO không chỉ đơn giản là một sản phẩm thay thế sàn gỗ, mà còn là một biểu tượng của sự sang trọng và lịch lãm. Với khả năng tái tạo chân thật về vẻ ngoài gỗ tự nhiên, mang lại không gian sống của bạn một không khí cổ điển, ấm áp và đầy tinh tế. 

Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp, Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BORO còn giảm bớt gánh nặng về bảo trì, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và tập trung hơn vào việc tận hưởng không gian sống đẳng cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể ốp tường phòng khách bởi mẫu gạch giả gỗ cao cấp này, nhưng lưu ý sử dụng loại keo dán phù hợp.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BOST bề mặt mờ màu nâu nhạt

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120MUVI màu nâu đậm ấm áp

Lý do nên chọn gạch giả xi măng cho nhà cửa quán xá

Hình ảnh gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BORO

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BORO

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BORO

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn