Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BONO

Mã sản phẩn LU23120BONO
Kích thước 230x1200mm
Nguốn gốc sản phẩm Tây Ban Nha
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 5
Số viên trong một thùng 5
Trọng lượng một thùng 29kg

Gạch lát nền giả gỗ được tạo ra để mô phỏng vẻ ngoài của gỗ thật, đặc trưng bởi một kiểu vân gỗ chặt chẽ giống như cây gỗ tần bì. Tương tự như sàn gỗ tự nhiên, viên gạch này có thể linh hoạt hòa vào nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Bạn có thể kết hợp nhiều kích thước khác nhau để tạo ra một mô hình tùy chỉnh theo ý muốn của riêng bạn.

Gạch giả gỗ LU23120BONO không chỉ đơn thuần là một lựa chọn thay thế cho sàn gỗ thực tế mà còn mở ra nhiều khả năng thiết kế sáng tạo. Với mẫu vân gỗ chặt chẽ giống như gỗ thật, đây không chỉ là sự kết hợp giữa sự tiện lợi và vẻ đẹp tự nhiên mà còn mang lại sự đa dạng trong việc tạo ra những mô hình sáng tạo và cá nhân hóa không gian sống của bạn. Bề mặt chống trơn trượt nên đây cũng là dòng gạch lát sân vườn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BONO là sự lựa chọn lý tưởng để mang lại không gian ấm cúng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn, và khám phá sự đa dạng trong thiết kế của nó có thể làm cho không gian trở nên độc đáo và đẳng cấp.

Xem thêm:

Gạch Giả Gỗ 150x900 LU1590AGT915530R nguồn gốc Indonesia

Gạch giả gỗ 150x900 LU1590AGT915528R màu nâu ấm

Gạch Lát Phòng Tắm Màu Đen- Sự lựa chọn của các ngôi nhà 2023

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BONO

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn