Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120MEVI

Mã sản phẩm LU23120MEVI
Kích thước 230x1200x9.7mm
Nguốn gốc sản phẩm Tây Ban Nha
Bề mặt Mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 17
Số viên trong một thùng 4
Trọng lượng một thùng 25kg

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120MEVI, với màu nâu bóng mờ, là sự lựa chọn xuất sắc để mang lại vẻ tự nhiên và chân thực của gỗ cho không gian của bạn. Kết hợp sự ấm áp của gỗ với độ bền và tính linh hoạt của gạch, gạch LU23120MEVI tạo ra một điểm độc đáo cho bất kỳ khu vực nào từ làm gạch sân vườn đến gạch trong nhà tắm.

Với gạch vân gỗ, bạn có thể tận hưởng vẻ ngoài của gỗ thật và bên trong là chất liệu porcelain. Sự ấm áp của gỗ giờ đây có thể được tận hưởng với bảo dưỡng dễ dàng hơn và độ bền lớn hơn. Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120MEVI không chỉ là sự kết hợp tuyệt vời giữa thẩm mỹ và chức năng mà còn là giải pháp thông minh cho những không gian yêu cầu vẻ đẹp tự nhiên mà không muốn đối mặt với vấn đề bảo trì của sàn gỗ thật.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 150x900 LU1590LOHA màu sáng chống trơn

Gạch giả gỗ 150x900 LU1590LOWE Tây Ban Nha màu nâu

Mẫu gạch Mosaic ốp nhà tắm đẹp, sang trọng 2023

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120MEVI

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn