Gạch mờ 200x1200 LU212VIAR

Mã sản phẩn LU212VIAR
Kích thước 200x1200(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Tây Ban Nha
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 33
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 39kg

Gạch giả gỗ màu xám, nhất là mẫu gạch 200x1200 LU212VIAR, đang trở thành sự lựa chọn phổ biến đối với nhiều gia chủ với mong muốn tạo nên không gian yên bình và nét tinh tế trong ngôi nhà của mình.

Điểm mạnh của mẫu gạch này không chỉ là khả năng mang lại bề mặt chắc chắn mà còn là sự sang trọng, loại bỏ nhiều hạn chế của gỗ thật. Gam màu xám trung tính của nó không chỉ dễ dàng phối hợp với các bảng màu khác nhau mà còn tạo nên không gian hiện đại, bậc nhất.

Gạch giả gỗ màu xám 200x1200 LU212VIAR là lựa chọn lý tưởng cho không gian sống mở, tối giản hoặc thiết kế đương đại linh hoạt. Sự kết hợp tinh tế của nó không chỉ làm cho không gian trở nên hoàn hảo mà còn thêm vào sự quyến rũ và nét đặc sắc của trang trí bằng gỗ.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp, gạch giả gỗ còn là lựa chọn hợp lý cho khu vực sân vườn, nhà tắm. Thiết kế tối giản tạo nên không gian trực quan, gọn gàng và dễ chịu cho mắt, tăng thêm tính thực tế và thoải mái cho không gian sống.

Gạch giả gỗ màu xám không chỉ là một vật liệu xây dựng thông thường mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và tinh tế, giúp tạo nên ngôi nhà lý tưởng cho mọi gia đình.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ mờ 200x1200 LU212AMALWO Sự Hoàn Hảo Cho Ngôi Nhà

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BOGR Tây Ban Nha cao cấp

Gạch mờ 200x1200 LU212VIAR

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn