Gạch giả gỗ 200x1200 LU212AGT1225502R

Mã sản phẩn LU212AGT1225502R
Kích thước 200x1200(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Indonesia
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân Random
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng

39,6 kg

1. Phong Cách Đơn Giản và Ấn Tượng

Gạch giả gỗ 200x1200 LU212AGT1225502R từ Indonesia là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách đơn giản và sự ấn tượng. Với thiết kế mờ mịn, sản phẩm này không chỉ đẹp mắt mà còn tạo nên không gian sống thoải mái và ấn tượng.

2. Bề Mặt Mờ Mịn

Bề mặt mờ mịn của gạch giả gỗ giúp tạo ra một cảm giác mềm mại và dễ chịu cho bất kỳ không gian nào. Đồng thời, chất liệu mờ mịn này còn làm nổi bật vẻ hiện đại và sang trọng của sản phẩm, phản ánh sự tinh tế trong thiết kế nội thất.

3. Sự Linh Hoạt và Thích Hợp Cho Mọi Không Gian

Với kích thước 20x120cm, gạch giả vân gỗ này thích hợp cho nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ hay những không gian công cộng. Sự linh hoạt và đa dạng trong ứng dụng giúp sản phẩm này trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc trang trí và nâng cấp không gian sống.

Chọn Gạch giả gỗ 200x1200 LU212AGT1225502R để biến đổi không gian sống của bạn thành một nơi tinh tế và hiện đại.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu gạch nhà tắm chống thấm nước, gạch thẻ ốp tường, gạch terrazzo đẹp khác tại website chúng tôi.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 200x1000 LU212VICE màu xám tinh tế

Gạch giả gỗ 20x100 LU210CHAM nhập khẩu Italia

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn