Gạch giả gỗ 20x100 LUD201P629

Mã sản phẩn LUD201P629
Kích thước 200x1000(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 5
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30Kg

Bước chân vào thế giới trang trí nội thất, mẫu gạch giả gỗ 20x100 LUD201P629 sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp tự nhiên và công nghệ hiện đại. Hãy để chúng tôi giới thiệu về sự độc đáo và tính năng nổi bật của mẫu gạch này.

LUD201P629 không chỉ là một sản phẩm đẹp mắt, mà còn là sự tự tin từ chất lượng hàng đầu khi được nhập khẩu chính nghạch từ Trung Quốc. Bề mặt mờ với hiệu ứng gỗ tạo nên sự chân thật và ấn tượng, là điểm nhấn hoàn hảo cho mọi không gian nội thất hay sân vườn ngoài trời.

Độ bền của LUD201P629 vượt trội so với gỗ tự nhiên và sàn công nghiệp, mang lại cho bạn sự yên tâm và lựa chọn lâu dài cho ngôi nhà của mình. Phong cách và tông màu sáng sủa của mẫu gạch giả gỗ phản ánh sự dễ chịu và thoải mái, giúp không gian trở nên tràn đầy sức sống mà không làm cho nó trở nên quá nặng nhọc.

Để có một sàn nhà hoàn hảo nhất, lưu ý sử dụng loại keo trà ron phù hợp. Hãy để LUD201P629 làm nổi bật và tô điểm cho ngôi nhà của bạn, biến nó thành không gian sống lý tưởng và đẳng cấp.

XEM THÊM:

Gạch giả gổ 150x900 LUY91515 nhập khẩu giá tốt nhất

Gạch giả gỗ 20x100 LU210CORT Italia màu sáng sang trọng

Gạch giả gỗ 20x100 LUD201P629Gạch giả gỗ 20x100 LUD201P629

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn