Gạch giả gỗ 200x1000 LC20101

Mã sản phẩn LULC20101
Kích thước 200x1000(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ mịn
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30Kg

Nếu bạn đang lên kế hoạch thiết kế một không gian mở, thì gạch giả gỗ 200x1000 LC20101 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Với lợi thế về kích thước, cạnh thẳng và gam màu trung tính, viên gạch giả gỗ sẽ giữ cho không gian của bạn luôn thoáng đãng và sáng sủa. 

Các đường vân gỗ đa dạng của gạch giả gỗ LC20101 được làm nổi bật bởi bề mặt gạch giống như gạch tự nhiên, tạo nên nét tối giản và tinh tế, phù hợp với những gia chủ muốn có một không gian sống hiện đại và sang trọng.

Ngoài ra, với khả năng chống thấm của gạch giả gỗ 200x1000 LC20101, cho dù bạn đang tổ chức tiệc với bạn bè hay thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn. Sự kết hợp của thiết kế hiện đại và chất lượng bền bỉ khiến gạch giả gỗ LC20101 trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Mẫu gạch này được làm từ >70% thành phần bột đá porcelain, nên ngoài sử dụng cho  nội thất, chúng cò được sử dụng làm gạch lát sân vườn để thay thế cho các vật liệu kém bền khác.

Xem thêm:

Gạch giả gỗ 200x1000 LC20101Gạch giả gỗ 200x1000 LC20101Gạch giả gỗ 200x1000 LC20101

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn