Gạch giả gỗ 150x900 LU1590LOWE

Mã sản phẩm LU1590LOWE
Kích thước 150x900x9mm
Nguồn gốc sản phẩm Tây Ban Nha
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân Randon
Số viên trong 1 thùng 8
Trọng lượng 1 thùng 25 -30kg

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một lựa chọn độc đáo để làm nền nhà với hình xương cá, mẫu gạch giả gỗ LU1590LOWE với kích thước nhỏ 15x90 là một sự chọn lựa đáng xem xét. Tông màu nâu đậm không chỉ mang lại vẻ đẹp ấm cúng mà còn phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Kích thước nhỏ giúp dễ dàng trong quá trình thi công và vận chuyển, mang lại sự thuận tiện và giảm chi phí cho dự án của bạn.

Mỗi viên gạch nhỏ này không chỉ thể hiện sự sáng tạo mà còn tạo nên một mặt nền hình xương cá tinh tế và hiện đại. Bạn không chỉ sở hữu một không gian sống độc đáo mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình trang trí. Hãy chọn lựa đúng, chọn sự tiện ích và sang trọng cùng mẫu gạch giả gỗ 150x900 LU1590LOWE để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Chúng tôi tự hào là nhà cung câp gạch giả gỗ uy tín tại TP. HCM, luôn cập nhật các mẫu gạch mới nhất thị trường. Liên hệ ngay để được nhân viên Luxcasa tư vấn nhé!

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 150x900 LU1590LOHA màu sáng chống trơn

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120MEVI Tây Ban Nha màu vàng

Gạch bông ốp bếp đẹp nhiều mẫu mã kèm báo giá năm 2023

Gạch giả gỗ 150x900 LU1590LOWE

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn