Gạch giả gỗ 200x1200 LUGN12101

Mã sản phẩn LUGN12101
Kích thước 200x1200(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 30-36kg

1. Phong Cách Đơn Giản và Ấn Tượng

Với Gạch giả gỗ 200x1200 LUGN12101, bạn sẽ tạo nên không gian sống đầy ấn tượng và tinh tế. Sản phẩm này được thiết kế từ Trung Quốc với phong cách đơn giản nhưng vẫn giữ được sự ấn tượng mạnh mẽ.

2. Bề Mặt Mờ và Độc Đáo

Bề mặt mờ của gạch không chỉ tạo nên vẻ ngoài trang nhã mà còn làm tăng thêm sự thoải mái cho không gian. Thiết kế độc đáo với kích thước 20x120cm giúp sản phẩm này trở thành điểm nhấn nổi bật trên bức tường.

3. Mang Đến Cảm Giác Hiện Đại và Sang Trọng

Gạch giả gỗ 200x1200 LUGN12101 không chỉ đơn thuần là vật liệu trang trí mà còn là biểu tượng của sự hiện đại và sang trọng. Với màu sắc và kích thước lý tưởng, sản phẩm này thích hợp cho nhiều không gian, từ phòng khách đến phòng ngủ, đem đến sự đa dạng cho ngôi nhà của bạn.

Chọn Gạch giả gỗ 200x1200 LUGN12101 để biến đổi không gian sống thành một tổ ấm hiện đại và đầy phá cách. Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu gạch khác như: Gạch ốp tường bếp, gạch thẻ trang trí, gạch terrazzo tại web chúng tôi.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 200x1200 LUPND53 tạo sự ấm áp và gần gũi

Gạch giả gỗ 200x1200 LU443 sang trọng và hiện đại

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn