Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20103

Mã sản phẩn LULC20103
Kích thước 200x1000(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ mịn
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 5
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30Kg

Gạch giả gỗ màu xám là sự lựa chọn phổ biến của các gia chủ, mang lại cảm giác yên bình và toát lên nét tinh tế, phối hợp tốt với hầu hết các bảng màu khác nhau. 

Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20103 mang đến một bề mặt chắc chắn, tạo nên sự sang trọng và loại bỏ nhiều hạn chế của gỗ thật. Các gam màu xám trung tính phù hợp với mọi phong cách thiết kế, tạo ra không gian hiện đại bậc nhất. 

Đây là lựa chọn lý tưởng cho không gian sống mở, tối giản hoặc thiết kế đương đại linh hoạt, mẫu gạch giả gỗ LULC20103 sẽ kết hợp không gian một cách hoàn hảo, đồng thời thêm vào sự quyến rũ và nét đặc sắc của trang trí bằng gỗ.

Gạch giả gỗ còn phù hợp sử dụng với hệ thống sưởi nền, với thiết kế tối giản tạo ra một không gian thiết kế trực quan, gọn gàng và dễ chịu cho mắt. 

Xem thêm:

Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20103

Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20103

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn giả gỗ phối với gạch ốp tường vân đá màu xanh đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà.

Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20103

Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20103

Gạch giả gỗ 200x1000 LULC20103

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn