Gạch Giả Gỗ 150x900 LU1590AGT912233R

Mã sản phẩn LU1590AGT912233R
Kích thước 150x900mm
Nguốn gốc sản phẩm Indonesia
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 12
Số viên trong một thùng 8
Trọng lượng một thùng 25.5kg

Gạch 150x900 LU1590AGT912233R được sản xuất với kích thước gạch lớn 150x900mm và có gam màu mang lại vẻ ngoài chân thực giống như sàn gỗ thật và chịu được những va đập, chất lỏng, khác biệt hoàn toàn với gỗ tự nhiên.

Bề mặt gỗ mềm mại, mượt mà khi chạm vào và dễ dàng làm sạch. Những sợi gỗ dài và vân gỗ nhẹ tạo nên vẻ ngoài ấn tượng của gạch LU1590AGT912233R, là lựa chọn không thể thiếu cho bất kỳ ngôi nhà năng động nào cần thêm vào những tông màu tự nhiên mà không muốn đối mặt với rắc rối đi kèm với sàn gỗ thật. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu gạch lát nền giả gỗ đẹp thì mẫu gạch này không thể bỏ qua. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng chiết khấu cao nhất nhé!

Xem thêm:

Gạch 150x900 LU1590AGT912233R

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn