Gạch giả gỗ 150x900 LU95723

Mã sản phẩn LU95723
Kích thước 150x900mm
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Bóng mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30kg

Mở đầu với sự hòa quyện giữa nét truyền thống Trung Quốc và vẻ đẹp hiện đại, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu gạch giả gỗ nhập khẩu, một tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng và sáng tạo. Với thiết kế độc đáo và phong cách Trung Quốc, bề mặt bóng mờ tinh tế, và kích thước 150x900 mm, mẫu gạch này không chỉ là vật liệu xây dựng, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái.

Màu nâu đậm của chúng không chỉ tạo nên vẻ ấm cúng và thoải mái mà còn làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế trong không gian sống. Đây không chỉ là việc chọn lựa về vật liệu xây dựng, mà là quá trình tìm kiếm và khám phá một phong cách sống mới, nơi mà mỗi chi tiết đều nói lên câu chuyện văn hóa và nghệ thuật.

Hãy để Gạch giả gỗ 150x900 LU95723 trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, tạo nên không gian sống độc đáo và ấn tượng. Khám phá cùng chúng tôi và biến ước mơ về một không gian sống hoàn hảo thành hiện thực!

Nếu khách hàng muốn tìm cửa hàng bán gạch lát sân vườn, khách hàng có thể đến 2 địa điểm sau tại TP. HCM.

📌  Showroom 1: 1461 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
📌  Showroom 2: 134 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
☎️ Hotline/Zalo: 0777 08 18 38
📩 Email: info.luxcaca@gmail.com

XEM THÊM:

Gạch lát nền phòng khách nhà ống và các tiêu chí lựa chọn gạch

Gạch giả gỗ 150x900 LU91517 nguồn cảm hứng bất tận

Gạch giả gỗ 150x800 LU0873 bề mặt mờ cao cấp

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn