Gạch mờ 150x900 LUV159107NS

Mã sản phẩn LUV159107NS
Kích thước 150x900(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân  
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 31-36kg

Trong thế giới đa dạng của trang trí nội thất, gạch giả gỗ không chỉ là vật liệu xây dựng thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đa năng. Mẫu gạch 150x900 LUV159107NS không chỉ giới hạn ở lát nền tinh tế, ốp tường sang trọng, mà còn mở ra khả năng ứng dụng trong những không gian như nhà tắm thoải mái, phòng khách hiện đại và sân vườn thoáng đãng. Bề mặt của gạch, đẹp như gỗ tự nhiên, biến mỗi viên thành một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, đem đến vẻ đẹp độc đáo cho mọi không gian.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ in cao cấp và chất liệu chọn lọc tạo nên trải nghiệm trang trí không giới hạn. Với giá trải nghiệm hợp lý và khả năng chống thấm hút nước xuất sắc, gạch giả gỗ LUV159107NS còn được dùng lát sân vườn, làm gạch lát nhà tắm đây sẽ là quyết định thông minh cho không gian sống của bạn. Hãy để gạch giả gỗ biến đổi không gian nhà bạn thành một kiệt tác tinh tế và thoải mái. Bắt đầu chuyến hành trình trang trí của bạn với những viên gạch này, nơi vẻ đẹp và chất lượng đều được đặt lên hàng đầu.

XEM THÊM:

Gạch mờ 150x900 LULC15911NS bề mặt mờ nhám đẹp

Gạch giả gỗ 150x900 LUWL91512NS bề mặt mờ màu sáng

Gạch terrazzo giả đá 400x400, 600x600 kèm báo giá mới nhất

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn