Gạch giả gỗ 150x900 LU91517

Mã sản phẩn LU91517
Kích thước 150x900mm
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Bóng mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 30kg

Trong thế giới thiết kế nội thất, mỗi ngóc ngách đều là một trang sách kể chuyện, và ngày nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng một chương mới, một câu chuyện về sự quyến rũ và độc đáo của gạch giả gỗ 150x900 LU91517. Đây là loại gạch lát nền giả gỗ mang đậm dấu ấn phong cách Trung Quốc, bề mặt bóng mờ tinh tế và kích thước 150x900 mm không chỉ là sản phẩm xây dựng mà còn là tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp.

Với sắc nâu đậm quyến rũ, những viên gạch này không chỉ làm nổi bật vẻ sang trọng mà còn tạo ra một không gian sống ấm áp và tinh tế. Mỗi viên gạch như một mảnh ghép trong câu chuyện về văn hóa Trung Quốc, với sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.

Hãy để LU91517 trở thành nguồn cảm hứng cho không gian sống của bạn, nơi mà mỗi bước chân đều là một chuyến phiêu lưu trong thế giới của nghệ thuật và sáng tạo. Khám phá và biến đổi không gian sống của bạn thành một kiệt tác độc đáo!

Ngoài các dòng gạch giả gỗ ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu gạch lát sân vườn đồng chất dày 2cm, chịu được tại trọng lớn. Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Gạch giả gỗ 150x800 LU0873 bề mặt mờ cao cấp

Gạch giả gỗ 150x900 LU95723 nâu đậm sang trọng và hiện đại

Tổng hợp gạch lát nền vân đá đẹp nhất năm 2023

Gạch giả gỗ 150x900 LU91517

Gạch giả gỗ 150x900 LU91517

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn