Gạch giả gỗ 150x800 LU0873

Mã sản phẩn LU0873
Kích thước 150x800mm
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Bóng mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng

28-30 kg

Trong thế giới của ngôi nhà và thiết kế nội thất, mỗi chi tiết đều quan trọng để tạo nên một không gian sống ấn tượng và thoải mái. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng một xu hướng mới trong lĩnh vực này - những mẫu gạch giả gỗ đẹp, đậm chất Trung Quốc, với bề mặt bóng mờ tinh tế và kích thước 150x800 mm độc đáo.

Những mẫu gạch vân gỗ tự nhiên này không chỉ là vật liệu xây dựng, mà còn là tác phẩm nghệ thuật hiện đại, hòa quyện giữa vẻ đẹp truyền thống và sự đương đại. Bạn sẽ khám phá được không gian mới, nơi mà mỗi viên gạch không chỉ là một miếng lát nền hay ốp tường, mà còn là một câu chuyện về nghệ thuật và văn hóa Trung Quốc.

Liên hệ để chúng tôi cung cấp gạch giả gỗ, hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp độc đáo của những mẫu gạch này và để chúng trở thành nguồn cảm hứng cho không gian sống của bạn!

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 150x900 LU95723 nâu đậm sang trọng và hiện đại

Gạch giả gỗ 150x900 LU91517 nguồn cảm hứng bất tận

Gạch giả đá 60x60 lát nền đẹp chuẩn thiết kế

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn