Gạch mờ 150x900 LULC15909NS

Mã sản phẩn LULC15909NS
Kích thước 150x900(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 8
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng

28-30 kg

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ấn tượng để làm nền nhà hình xương cá, mẫu gạch giả gỗ kích thước nhỏ 150x900 LULC15909NS là sự chọn lựa đáng xem xét. Với tông màu nâu cam, chúng không chỉ tạo ra vẻ đẹp ấm cúng mà còn phù hợp với đa dạng không gian nội thất. Kích thước nhỏ giúp dễ dàng trong quá trình thi công và vận chuyển, mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho dự án của bạn.

Mỗi viên gạch nhỏ này là một tác phẩm đáp ứng sự sáng tạo, tạo ra một mặt nền hình xương cá tinh tế và hiện đại. Bạn không chỉ sở hữu một không gian sống độc đáo mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình trang trí. Hãy chọn lựa đúng, chọn sự tiện ích và sang trọng với mẫu gạch giả gỗ 150x900 LULC15909NS này để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Nếu bạn quan tâm đến các dòng gạch ốp tương phòng khách, gạch sân vườn khác, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng đươc nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất nhé!

XEM THÊM:

Gạch vân gỗ mờ 150x900 LUC915108NS ốp phòng khách đẹp

Gạch mờ 230x1200 LU23120BOHA nhập khẩu Tây Ban Nha

Vì sao nên sử dụng gạch ốp tường trong trang trí nội thất?

Gạch mờ 150x900 LULC15909NSGạch mờ 150x900 LULC15909NSGạch mờ 150x900 LULC15909NS

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn