Gạch giả gỗ 150x900 LU159K315

Mã sản phẩn LU159K315
Kích thước 150x900mm
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Bóng mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng

28-30 kg

Chào mừng bạn đến với thế giới phép màu của gạch giả gỗ tự nhiên! Trong bộ sưu tập mới này, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn những viên gạch vô cùng độc đáo, nơi nghệ thuật Trung Quốc và vẻ đẹp tự nhiên hòa quyện để tạo nên một không gian sống đẳng cấp và ấn tượng.

Gạch giả gỗ 150x900 LU159K315 không chỉ là về số liệu, mà còn là về trải nghiệm sống. Bề mặt bóng mờ tinh tế không chỉ là lớp trang trí, mà còn là cửa sổ mở ra thế giới văn hóa Trung Quốc, nơi mà mỗi đường nét kể một câu chuyện, mỗi màu sắc chứa đựng một tinh thần riêng.

Màu nâu sáng nhẹ nhàng của gạch không chỉ làm ấm cúng không gian, mà còn là điểm nhấn quyến rũ tạo nên sự tinh tế và thanh lịch. Cùng chúng tôi khám phá và biến đổi không gian sống của bạn thành một bức tranh sống động, nơi mà từng bước chân là một bước khám phá và mỗi chiếc gạch là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Hãy để chúng trở thành nguồn cảm hứng cho không gian sống của bạn, nơi mà mỗi ngày đều là một cuộc phiêu lưu mới! Ngoài ra, chúng tôi còn bán các mẫu gạch nhà tắm, gạch sân vườn, gạch ốp tường phòng khách đẹp, khách hàng có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo nhé!

XEM THÊM:

Gạch giả gổ 150x900 LU15901 tông màu nâu đỏ nhập khẩu

Gạch giả gỗ 600x600 LULC6602W màu xám đậm hiện đại

Gạch lát nền 3d phòng khách đẹp và thu hút nhất 2023

Gạch giả gỗ 150x900 LU159K315Gạch giả gỗ 150x900 LU159K315

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn