Gạch giả gỗ 150x800 LUNGP8103

Mã sản phẩn LU8103
Kích thước 150x800mm
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Bóng mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30kg

Bằng cách hòa quyện vẻ đẹp cổ điển của gỗ và tính chất bền bỉ, linh hoạt của gạch giả gỗ 150x800 LUNGP8103, không gian sống của bạn sẽ trở nên độc đáo và phong cách. Từ đường viền đến hoa văn được in trên bề mặt, mọi chi tiết đều làm tôn lên vẻ ngoài đặc sắc của căn phòng.

Gạch giả gỗ 150x800 LUNGP8103 không chỉ là sự kết hợp tuyệt vời về thẩm mỹ, mà còn là biểu tượng của sự chất lượng và hiệu suất trong quá trình sản xuất. Sự kết hợp này không chỉ đem lại vẻ đẹp của gạch vân gỗ tự nhiên mà còn mang đến lợi ích về độ bền và sự đa dạng cho mọi không gian sống, tạo nên một trải nghiệm sống sang trọng và đẳng cấp.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 150x800 LU8836 được thiết kế từ Trung Quốc

Gạch giả gỗ 150x800 LUKT860 màu nâu ấm bề mặt mờ

Các mẫu gạch lát nền phòng khách nhà ống phù hợp không gian

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn