Gạch giả gỗ 150x800 LU8836

Mã sản phẩn LU8836
Kích thước 150x800mm
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Bóng mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30kg

Gạch giả gỗ 150x800 LU8836 được thiết kế phong cách Trung Quốc, nơi được biết đến là cái nôi của nhiều giá trị văn hóa. Những nhà thiết kế Trung Quốc luôn dẫn đầu ngành công nghiệp về phong cách và sự sáng tạo.

Vẻ ngoài của gỗ kết hợp với tính tiện ích và loại bỏ hạn chế của gỗ thật sẽ là tổ hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. LU8836 sẽ thêm một điểm độc đáo cho bất kỳ phòng hoặc dự án lớn nào. Từ các cạnh đến thiết kế được in trên bề mặt, tất cả đều có thể hoàn thiện vẻ ngoài của căn phòng của bạn, và bạn còn có thể nhận được lợi ích thêm vào đó là độ bền.

Với gạch giả gỗ, bạn sẽ có được vẻ ngoài của gỗ thật và bên trong là sự chắc chắn đến từ porcelain. Vẻ ấm áp của gỗ giờ đây có thể được tận hưởng với bảo dưỡng dễ dàng hơn và độ bền lớn hơn của gạch. Gạch giả gỗ 150x800 LU8836 không chỉ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thẩm mỹ và tính ứng dụng, mà còn mang đến một phong cách độc đáo và đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 150x800 LUKT860 màu nâu ấm bề mặt mờ

Gạch giả gỗ 150x800 LUNGP8103 bóng mờ mang nét cổ điển

9 Xu Hướng Gạch Lát Nền Phòng Khách 2023 Đẹp Nhất 2023

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn