Gạch giả gỗ 150x800 LUKT860

Mã sản phẩn LUKT860
Kích thước 150x800mm
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Bóng mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30kg

Gạch giả gỗ 150x800 LUKT860 với màu nâu bóng mờ, là một lựa chọn tuyệt vời để mang lại vẻ tự nhiên và chân thực của gỗ cho không gian của bạn. Kết hợp vẻ ấm áp của gỗ với độ bền và tính linh hoạt của gạch. Gạch giả gỗ LUKT860 sẽ tạo ra một điểm độc đáo cho bất kỳ phòng nào hoặc dự án, với mọi thứ từ các cạnh đến thiết kế được in trên bề mặt.

Với gạch vân gỗ, bạn sẽ có được vẻ ngoài của gỗ thật và bên trong là chất liệu porcelain. Vẻ ấm áp của gỗ giờ đây có thể được tận hưởng với bảo dưỡng dễ dàng hơn và độ bền lớn hơn. Gạch giả gỗ 150x800 LUKT860 không chỉ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thẩm mỹ và chức năng mà còn là giải pháp thông minh cho những không gian yêu cầu vẻ đẹp tự nhiên mà không muốn đối mặt với vấn đề bảo trì của sàn gỗ thật.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 150x800 LUNGP8103 bóng mờ mang nét cổ điển

Gạch giả gỗ 150x800 LU8836 được thiết kế từ Trung Quốc

Mẫu gạch lát nền nhà tắm 30x30 mới cập nhập 2023

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn