Gạch Giả Gỗ 150x900 LU1590AGT915528R

Mã sản phẩn LU1590AGT915528R
Kích thước 150x900mm
Nguốn gốc sản phẩm Indonesia
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 12
Số viên trong một thùng 8
Trọng lượng một thùng 25.5kg

Những gam màu sồi ấm áp, quyến rũ của viên Gạch Giả Gỗ 150x900 LU1590AGT915528R mang lại một sự ấm cúng, tạo nên cảm giác mời gọi và dễ bảo quản phù hợp cho môi trường năng động. 

Kết cấu bền vững của gạch lát nền giả gỗ chỗ chất liệu porcelain đã được áp dụng một cách tinh tế bằng cách sử dụng những kỹ thuật sản xuất mới nhất để tạo ra một kết cấu vân gỗ tự nhiên, khiến cho LU1590AGT915528R trở nên khó phân biệt với nguyên mẫu gỗ thật.

Các cạnh cắt chính xác và đường vân gỗ được chế tác một cách tinh tế mang lại cảm giác và vẻ ngoài của chất lượng cao, là lựa chọn lý tưởng cho cả nhà ở phổ biến lẫn những dự án lớn. Lưu ý khi sử dụng mẫu gạch này ốp tường phòng khách, khách hàng nên sử dụng loại keo dán tường uy tín để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: 

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BONO nguồn gốc Tây Ban Nha

Gạch Giả Gỗ 150x900 LU1590AGT915530R nguồn gốc Indonesia

Gạch ốp tường giả gỗ giá rẻ, Báo giá gạch giả gỗ ốp tường mới nhất 2023

 

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn