Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120MUVI

Mã sản phẩn LU23120MUVI
Kích thước 230x1200mm
Nguốn gốc sản phẩm Tây Ban Nha
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 5
Trọng lượng một thùng 29kg

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120MUVI mang đến cho thiết kế của bạn những tông màu ấm áp, hấp dẫn, với đường nét mượt mà và những nút gỗ sâu và dài. Kết cấu porcelain của mẫu gạch này làm cho nó trở thành ứng cử viên lý tưởng cho những khu vực phòng khách, nơi đòi hỏi một bề mặt mạnh mẽ, làm cho LU23120MUVI trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế.

Những tông màu của gạch giả gỗ tự nhiên sẽ hòa quyện vào bảng màu trung tính hoặc một hệ thống màu táo bạo hơn, dễ dàng sử dụng trong trang trí xung quanh. LU23120MUVI sẽ tạo ra ấn tượng của một không gian mở lớn trong khi vẫn giữ được bầu không khí tinh tế cho không gian. 

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BORO hiệu ứng mờ đặc sắc

10 Mẫu gạch giả đá ốp tường, lát nền giá rẻ

Gạch giả gỗ 230x1200 LU23120BOST bề mặt mờ màu nâu nhạt

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn