Gạch giả gỗ 195X1200 LUOAK WOOD NATURAL

Mã sản phẩn LUOAK WOOD NATURAL
Kích thước 195x1200mm
Nguốn gốc sản phẩm Ấn Độ
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 12
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng 28-30kg

Trong thế giới đa dạng của các loại gạch lát nền, không có gì có thể sánh kịp với sự ưa chuộng của dòng gạch giả vân gỗ, đặc biệt là tại những không gian như phòng ngủ, sân vườn hay ngoại thất. Mẫu gạch giả vân gỗ LUOAK WOOD NATURAL, với tông màu sáng, không chỉ tạo điểm nhấn nổi bật mà còn mang lại cảm giác thoải mái và hiện đại cho không gian sống.

Sự quan tâm đặc biệt của Luxcasa đối với mẫu gạch LUOAK WOOD NATURAL được thể hiện qua việc nhập khẩu chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Đây không chỉ là một lựa chọn trang trí nền sang trọng mà còn là cam kết về chất lượng và sự tôn trọng đối với không gian sống của bạn.

Hãy khám phá sức mạnh biến hóa mà mẫu gạch giả vân gỗ này mang lại cho ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn đang thiết kế phòng ngủ, làm đẹp sân vườn hay tạo điểm nhấn cho không gian ngoại thất, mẫu gạch này sẽ làm cho mỗi bước chân trở nên sang trọng và ấn tượng. Đừng để bản thân bạn bị lạc lõng giữa sự chọn lựa đa dạng, hãy đặt niềm tin vào chất lượng và phong cách của Luxcasa.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 150x600 LUAGT612205R nhập Indonesia chính hãng

Gạch giả gỗ 200x1200 LUBL122L14IS hàng chính hãng

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn