Gạch giả gỗ 150x600 LUAGT612205R

Mã sản phẩn LUAGT612205R
Kích thước 150x600mm
Nguốn gốc sản phẩm Indonesia
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân  
Số viên trong một thùng  
Trọng lượng một thùng  

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ấn tượng để lát nền nhà hình xương cá, mẫu gạch giả gỗ LUAGT612205R nhỏ kích thước 15x60 là sự chọn lựa đáng xem xét. Với tông màu nâu đậm, chúng không chỉ tạo nên vẻ đẹp ấm cúng mà còn phù hợp với đa dạng không gian nội thất. Kích thước nhỏ giúp dễ dàng trong quá trình thi công và vận chuyển, mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho dự án của bạn.

Mỗi viên gạch nhỏ này là một viên đáp ứng sự sáng tạo, tạo nên một mặt nền hình xương cá tinh tế và hiện đại. Bạn không chỉ sở hữu một không gian sống độc đáo mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình trang trí. Hãy chọn lựa đúng, chọn sự tiện ích và sang trọng cùng mẫu gạch giả gỗ LUAGT612205R này để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 200x1200 LUBL122L14IS hàng chính hãng

Gạch giả gỗ 195X1200 LUOAK WOOD NATURAL mới nhất

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn