Gạch giả gỗ 600X1200 LUBL126W2

Mã sản phẩn LUBL126W2
Kích thước 600x1200(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 1
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng một thùng 30-36kg

Chào mừng bạn đến với sự đẳng cấp và hiện đại của dòng gạch giả gỗ khổ lớn 60x120 - một sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước ấn tượng và thiết kế độc đáo, mô phỏng kiểu lát xương cá. Thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giảm thời gian và tiền công thợ, mang lại sự thuận tiện cho mọi dự án.

Khả năng ứng dụng đa dạng của gạch LUBL126W2 không chỉ giới hạn trong những không gian nội thất mà còn mở ra ngoại thất như sân vườn hay ốp tường, tạo nên một không gian sống thú vị và hiện đại. Bề mặt mờ cao cấp không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp, mà còn giúp dễ dàng trong việc lau chùi và bảo quản.

Đặc biệt, gạch LUBL126W2 nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng vượt trội, thâm mỹ dẫn đầu. Luxcasa cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm không chỉ là chất lượng mà còn là giá trị và chiết khấu cao cho đơn vị thiết kế, nhà thầu. Đừng để bản thân bạn bị bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sự đẳng cấp và sự tiện lợi của dòng gạch này.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 150x600 LUAGT612204R nhập khẩu giá rẻ

Gạch giả gỗ 150x600 LUAGT612203R xương đá porcelain

1.Thông tin gạch giả gỗ 200x1200 LUBL126W2

Mã sản phẩn: LUBL126W2

Nguồn gốc: Trung Quốc

Kích thước: 600x1200(mm)

Ứng dụng: Lát sàn và ốp tường nội/ngoại thất

Bề mặt: Gạch mờ

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn