Gạch giả gỗ 150x600 LUAGT612204R

Mã sản phẩn LUAGT612204R
Kích thước 150x600mm
Nguốn gốc sản phẩm Indonesia
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân  
Số viên trong một thùng  
Trọng lượng một thùng  

Bước vào thế giới trang trí nội thất, gạch lát nền gạch giả gỗ 150x600 LUAGT612204R mang đến một trải nghiệm độc đáo và sang trọng. Với sự chăm sóc đặc biệt từng chi tiết, chúng không chỉ là vật liệu trải nghiệm mà còn là điểm nhấn độc đáo trong không gian sống.

Việc thi công và vận chuyển trở nên đơn giản với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ của gạch. Khả năng chống mối mọt là một điểm mạnh nổi bật, giúp đảm bảo độ bền và sự lâu bền của sản phẩm. Gạch giả gỗ nhập khẩu, đi kèm với đầy đủ giấy tờ CO, CQ, cam kết chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 150x600 LUAGT612203R xương đá porcelain

Gạch giả gỗ 600X1200 LUBL126W2 xương cá khổ lớn

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn