Gạch giả gỗ 150x600 LUAGT612203R

Mã sản phẩn LUAGT612203R
Kích thước 150x600mm
Nguốn gốc sản phẩm Indonesia
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân  
Số viên trong một thùng  
Trọng lượng một thùng  

Bước vào thế giới của sự ấn tượng và tiện ích với mẫu gạch giả gỗ LUAGT612203R kích thước 15x60cm. Với tông màu nấu vàng sáng, chúng không chỉ là sự chọn lựa hoàn hảo cho việc lát nền theo kiểu xương cá, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và hiện đại.

Với kích thước nhỏ, mỗi viên gạch LUAGT612203R trở thành bức tranh tinh tế tạo nên sự độc đáo cho không gian. Sự thuận tiện trong vận chuyển và thi công không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giảm chi phí đáng kể cho dự án của bạn. Gạch này không chỉ là cứng chắc nhưng còn không mối mọt, không nứt nẻ như gỗ tự nhiên, đảm bảo độ bền và ổn định.

Chọn lựa sự hiện đại và tiết kiệm với mẫu gạch giả gỗ này, giúp không gian sống của bạn trở nên ấn tượng và sang trọng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để biến ước mơ trang trí nhà thành hiện thực với giá trị thật sự hấp dẫn.

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 600X1200 LUBL126W2 xương cá khổ lớn

Gạch giả gỗ 150x600 LUAGT612204R nhập khẩu giá rẻ

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn