Gạch giả gỗ 600x1200 LUW12060307

Mã sản phẩn LUW12060307
Kích thước 600x1200
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân Random
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng một thùng

25-30 kg

Nâng tầm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống của bạn với gạch giả gỗ 600x1200 LUW12060307, một sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và đẳng cấp lấy cảm hứng từ truyền thống Trung Quốc. Với sức hấp dẫn độc đáo của mẫu gạch giả gỗ tự nhiên này, được trang trí bởi lớp hoàn thiện mờ tinh tế, chúng biến đổi linh hoạt sàn nhà và tường thành những tuyên bố về phong cách tinh tế. Với kích thước lớn là 600x1200 mm, chúng dễ dàng tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa tính chất thực tế và thẩm mỹ.

Hòa mình trong gam màu kem nhẹ, đang thịnh hành, chúng mang đến không gian của bạn sự ấm áp và tinh tế, tạo điểm nhấn phù hợp với nhiều loại trang trí. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu của gỗ, những chiếc gạch của chúng tôi thêm vào mọi bố cục một chút sức quyến rũ tự nhiên. Gạch được làm từ bột đá porcelain, nên có thể dùng làm gạch lát sân vườn, gạch nhà tắm,..khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi luôn nhé!

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 600x1200 LUW1206030 màu nâu nhạt ấm áp

Gạch giả gỗ 150x900 LUWL91513NS bề mặt mờ màu nâu đậm

Các mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn hiệu quả và độc đáo 2024

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn