Gạch giả gỗ 600x1200 LUW1206030

Mã sản phẩn LUW1206030
Kích thước 600x1200
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân Random
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng một thùng 30-32kg

Được chế tác tỉ mỉ với cấu trúc xương gạch từ porcelain, Gạch giả gỗ 600x1200 LUW1206030 mang đến độ bền và chất lượng xuất sắc. Khả năng chống thấm nước ấn tượng của chúng, với tỷ lệ thấm nước dưới 0,5%, khiến loại gạch lát nền giả gỗ này trở thành lựa chọn lý tưởng cho sàn nhà và tường, đặc biệt là ở những khu vực dễ tiếp xúc với nước như phòng tắm và nhà bếp.

Hãy mở khóa tiềm năng biến đổi của chiếc gạch giả gỗ, biến không gian sống của bạn thành những bức tranh nghệ thuật. Hòa mình vào lối sống đẳng cấp mà viên gạch của chúng tôi mang lại cho ngôi nhà của bạn - một sự kết hợp tinh tế giữa tính thực tế và vẻ đẹp. Khám phá thêm những mẫu gạch lát nhà tắm, gạch lát sân vườn đẹp để đón nhận một thời đại mới đầy sự tinh tế!

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 150x900 LUWL91513NS bề mặt mờ màu nâu đậm

Gạch giả gỗ 600x1200 LUW12060307 màu kem thịnh hành

20+ Mẫu gạch lát nhà tắm hình sỏi cao cấp chống trơn tốt nhất

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn