Gạch giả gỗ 600x1200 LUZDX61210

Mã sản phẩm LUZDX61210
Kích thước 600x1200
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân Random
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng một thùng 30-35kg

1. Tông Màu Nấu Vàng Sáng - Biểu Tượng của Sự Tinh Tế và Hiện Đại

Mẫu gạch giả gỗ LUZDX61210 với tông màu nấu vàng sáng không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho việc lát nền theo kiểu xương cá mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và hiện đại. Màu sắc tinh tế này giúp tạo điểm nhấn và nâng cao vẻ đẹp của không gian sống.

2. Kích Thước Nhỏ - Bức Tranh Tinh Tế Cho Không Gian

Với kích thước nhỏ, mỗi viên gạch LUZDX61210 trở thành một bức tranh tinh tế, tạo nên sự độc đáo cho không gian. Sự nhẹ nhàng trong vận chuyển và thi công không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm chi phí đáng kể. Đây là giải pháp linh hoạt và tiện ích cho mọi dự án trang trí nội thất.

3. Độ Bền và Ổn Định - Không Mối Mọt, Không Nứt Nẻ

Gạch LUZDX61210 không chỉ cứng chắc nhưng còn không mối mọt, không nứt nẻ như gỗ tự nhiên, đảm bảo độ bền và ổn định trong thời gian dài. Điều này mang lại sự an tâm và yên tâm cho gia chủ về khả năng duy trì vẻ đẹp của không gian sống.

Chọn lựa sự hiện đại và tiết kiệm với mẫu gạch giả gỗ LUZDX61210, giúp không gian sống trở nên ấn tượng và sang trọng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để biến ước mơ trang trí nhà thành hiện thực với giá trị thật sự hấp dẫn. Khách hàng quan tâm đến các dòng gạch ốp tường phòng khách, gạch lát sân vườn đẹp và mới nhất có thể tham khảo thêm trên trang web chúng tôi nhé!

XEM THÊM:

Gạch giả gỗ 600x1200 LUW1206032 Chinh Phục Không Gian Sống

Gạch giả gỗ 600x1200 LUZDX61211 Mang Nét Đẹp Cổ Điển

Top 10 gạch giả gỗ ốp tường phòng khách lôi cuốn 2023

Gạch giả gỗ 600x1200 LUZDX61210

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn