Gạch giả gỗ 200x1200 PND58

Mã sản phẩn LUPND58
Kích thước 200x1200(mm)
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Gạch mờ
Ứng dụng Gạch lát nền | Gạch ốp tường (nội, ngoại thất)
Phân loại Gạch giả gỗ
Số lượng mặt vân 6
Số viên trong một thùng 6
Trọng lượng một thùng

30-36 kg

1. Vẻ Ngoài Giống Vân Gỗ Mờ và Đơn Giản

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại gạch với vẻ ngoài giống vân gỗ mờ nhưng lại đơn giản và hiện đại hơn, Gạch Giả 200x1200 PND58 là sự lựa chọn lý tưởng. Với kích thước vừa phải, màu nâu đỏ tinh tế và bề mặt mờ, sản phẩm này tạo nên một không gian tối giản và hiện đại.

2. Chất Lượng Tốt và Chịu Nhiệt Tốt

Gạch 200x1200 PND58 này không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn đảm bảo chất lượng vượt trội. Chúng có khả năng chịu nhiệt tốt, không bám bụi, và dễ lau chùi. Điều này giúp bảo quản độ mới mẻ và sạch sẽ của không gian trang trí.

3. Mua Ngay Để Nhận Ưu Đãi và Giao Hàng Nhanh Chóng

Đừng chần chừ, hãy mua ngay Gạch 200x1200 PND58 từ trang web của chúng tôi để nhận được giá ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tạo nên không gian sống tối giản và hiện đại với sự thuận tiện và đẹp mắt của sản phẩm này. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng gạch đẹp khác như gạch sân vườn, gạch nhà tắm, gạch phòng khách, liên hệ ngay để có giá tốt nhất nhé!

Gạch giả gỗ 20x120 PND58

Gạch giả gỗ 20x120 PND58

 

Gạch giả gỗ 20x120 PND58

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn