Gạch trang trí mosaic FF-6022

Mã sản phẩm FF-6022
Kích thước vỉ 300*300mm
Kích thước viên 15*15mm
Bề mặt Bóng kính
Ứng dụng Gạch ốp tường
Chất liệu Kính/thủy tinh
Phân loại Gạch mosaic
Xuất sứ Trung Quốc
Số vỉ / thùng 15 vỉ
Trọng lượng thùng 16.5 kg

Dòng gạch mosaic FF-6022 là sản phẩm được thiết kế với màu nâu sang trọng, phù hợp với các phong cách nội thất hiện đại, đặc biệt là phong cách retro hoặc phong cách vintage.

Điểm đặc biệt của gạch mosaic FF-6022 đó là các viên gạch nhỏ có các bề mặt khác nhau như thủy tinh rạn, bóng kính, vân đá nâu,... giúp cho sản phẩm trở nên đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Sản phẩm này phù hợp để ốp bức tường cong, gấp khúc vì kích thước viên gạch nhỏ linh hoạt và có thể điều chỉnh được, tạo nên những mẫu hoa văn độc đáo và ấn tượng.

Xem thêm: Gạch Mosaic | Mẫu Gạch Trang Trí Đẹp Nhất - Xu Hướng 2023

Với màu nâu tinh tế, sản phẩm này sẽ tạo ra không gian ấm áp, gần gũi và sang trọng cho căn phòng. Sản phẩm được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp của không gian, đồng thời có khả năng chống thấm nước và dễ vệ sinh.

Lời khuyên khi dùng gạch mosaic FF-6022

Bạn nên sử dụng loại keo dán gạch tốt để đảm bảo độ bám dính của gạch trên bề mặt tường. Ngoài ra, hãy sử dụng keo chít mạch phù hợp (màu sắc và chất lượng) với gạch để đảm bảo sự hoàn thiện và độ bền của công trình.

Gạch mosaic FF-6022 thường được sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian nhà tắm hoặc bếp. Với màu nâu, nó phù hợp với phong cách trang trí nội thất hiện đại hoặc vintage.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp gạch mosaic FF-6022 với các loại gạch ốp lát khác như gạch vân đá marble hay gạch bóng kính để tạo ra một mẫu trang trí tinh tế và độc đáo. Những lời khuyên này sẽ giúp cho công trình ốp tường của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ và độ bền.

Xem thêm: Mẫu Gạch Ốp Tường Đẹp 2023 - Chọn Gạch Cho Từng Không Gian

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn