Gạch mosaic LUHXGLER

Mã sản phẩm LUMS03LG - Order
Kích thước vỉ 25x 29mm
Kích thước viên 39x139mm
Độ dày 9mm
Quy cách đóng thùng 11 vỉ/thùng/1.1m2
Khối lượng  23kg/thùng
Phân loại Gạch mosaic 
Số lượng mặt vân 3
Chất liệu Porcelain

Sự kết hợp tinh tế giữa vân đá tự nhiên và kim loại màu vàng đã tạo ra một sản phẩm độc đáo, đẹp mắt và sang trọng. Những viên gạch nhỏ hình thoi, kết hợp thành hình lục giác, tạo nên một bức tranh khảm hoàn hảo trên tường. Vẻ đẹp tự nhiên và sự hiện đại của kim loại màu vàng tạo nên một sự kết hợp hài hòa, đem lại không gian sang trọng và đẳng cấp cho bất kỳ căn phòng nào.

Phối hợp màu keo dán gạch mosaic phù hợp là cách tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho bức tường mosaic. Khi lựa chọn màu keo dán phù hợp với màu sắc của gạch và màu nền của bức tường, bạn sẽ tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo và đem lại cho không gian sống của bạn một vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Ngoài ra, màu keo dán còn giúp tạo sự đồng nhất về màu sắc và thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công.

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm LUHXGLER
Chiều rộng 322.5mm
Chiều dài 398.5mm
Độ dày 9mm
Xuất xứ  
Màu sắc Trắng
Diện tích 1 viên  
Diện tích 1 thúng  
Số viên 1 thùng  
Trọng lượng 1 thùng 23kg
Bề mặt Mờ
Xương gạch Xương đá porcelain
Vị trí ốp lát đề xuất Nhà tắm, bếp, nhà hàng
Số mặt vân 3

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn