Top mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền đẹp bền nhất

Đăng bởi PHẠM QUYỀN vào lúc 11/10/2022

Gạch thẻ ốp mặt tiền luôn được người dùng ưa chuộng từ trước đến nay, bất kể đó là ngôi nhà kiểu nào đi nữa, như nhà phố, nhà cấp 4, nhà ống, biệt thự nhà vườn,.. Mọi công trình đều phù hợp dùng gạch thẻ trang trí mặt tiền, nó không chỉ phù hợp mà còn đem lại nhiều giá trị khác cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng LUXCASA xem những mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền độc đáo và những lợi ích của nó dưới đây nhé!

Tổng hợp mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền trang trí đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch thẻ trang trí mặt tiền, hay ngoại thất ngôi nhà chúng đều có đặc điểm là dạng hình thanh dài và có bề mặt nhám, thô giáp. Nhưng làm sao chọn được mẫu gạch ưng ý là điều khó, bởi vậy hãy cùng tham khảo mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền nhà dưới đây để dễ dàng đưa ra quyết định cho bản thân hơn.

Có thể bạn quan tâm79+ Mẫu Gạch Thẻ Ốp Tường Trang Trí Đẹp - Kèm Báo Giá

Gạch thẻ ốp mặt tiền màu nâu

Đối với những vị trí như mặt tiền ngôi nhà thì gam màu được chọn nhiều nhất là loại màu bền, dù có bị phai mờ cũng không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ. Màu nâu chính là một trong số đó, nó tạo cảm giác hài hòa và cuốn hút và còn rất khó phai mờ khi gặp năng mưa.

Mẫu gạch thẻ inax ốp mặt tiền 20x250mm LUMQ202507

Mẫu gạch thẻ inax ốp mặt tiền 20x250mm LUMQ202507

Mẫu gạch thẻ màu nâu bề mặt sần lượn 45x95mm LU4908

Mẫu gạch thẻ màu nâu bề mặt sần lượn 45x95mm LU4908

Mẫu gạch ốp tường ngoại thất dạng thẻ 45x95mm LU5908 màu nâu đất

Mẫu gạch ốp tường ngoại thất dạng thẻ 45x95mm LU5908 màu nâu đất

Mẫu gạch thẻ que ốp mặt tiền ngoại thất màu nâu 20x250mm LUMQ1500

Mẫu gạch thẻ que ốp mặt tiền ngoại thất màu nâu 20x250mm LUMQ1500

Gạch thẻ ốp mặt tiền màu đỏ

Gạch màu đỏ luôn làm nổi bật căn nhà của bạn, bởi đây là gam màu gây ấn tượng và chú ý nhất cho thị giác. Không chỉ thế mẫu gạch màu đỏ ốp mặt tiền nó góp phần mang đến sự sang trọng và quyền lực của gia chủ. Đối với mẫu gạch ốp ngoại thất gam màu đỏ thường là đỏ đậm, đỏ ngả nâu đây là những màu sắc khó mất màu bởi thời tiết bền ngoài.

Gạch thẻ màu đỏ sẫm 60x240mm LU62022 ốp tường toàn bộ ngôi nhà thay cho sơn, giúp ngôi nhà trở nên cao cấp và thể hiện sự giàu có

Gạch thẻ màu đỏ sẫm 60x240mm LU62022 ốp tường toàn bộ ngôi nhà thay cho sơn, giúp ngôi nhà trở nên cao cấp và thể hiện sự giàu có

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền ngôi nhà màu đỏ nâu cổ điển nhưng được nhiều người ưa thích

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền ngôi nhà màu đỏ nâu cổ điển nhưng được nhiều người ưa thích

Mẫu gạch thẻ màu đỏ đậm 45x145mm LU45807 giá rẻ của LUXCASA

Mẫu gạch thẻ màu đỏ đậm 45x145mm LU45807 giá rẻ của LUXCASA

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm: Top mẫu Gạch thẻ ốp tường bếp đẹp và 12 cách ốp độc đáo

Mẫu gạch màu xám

Đối với những ngôi nhà kiến trúc hiện đại, mẫu gạch thẻ màu xám rất phù hợp dùng ốp ngoại thất, đặc biệt là mặt tiền. Đây là gam màu dễ sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại, bởi nó thuộc gam màu trung tính, dễ dàng phối với đồ ngoại thất hay sơn tường khác. Gạch màu xám mang đến một vẻ đẹp hiện đại thanh lịch, không những thế khi dùng ở nơi có ánh sáng chiếu vào trực tiếp mà không có hiện tượng chói mắt, làm ngôi nhà của bạn dễ chịu, có cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền nhà đẹp 45x145mm CUK04, với thiết kế giả cổ phù hợp các kiến trúc nhà cửa hiện đại ngày nay

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền nhà đẹp 45x145mm CUK04, với thiết kế giả cổ phù hợp các kiến trúc nhà cửa hiện đại ngày nay

Thiết kế mặt tiền từ nhiều mẫu gạch thẻ với nhau trong đó dùng chủ yếu mẫu gạch màu xám 45x145mm LU45817

Thiết kế mặt tiền từ nhiều mẫu gạch thẻ với nhau trong đó dùng chủ yếu mẫu gạch màu xám 45x145mm LU45817

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền với đầu đủ màu sắc kích thước 60x240mm,

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền với đầu đủ màu sắc kích thước 60x240mm, bề mặt gạch sần như hình và mã của mẫu gạch xám là LU2502

Mẫu gạch thẻ dạng que ốp mặt tiền 20x250mm LUMQ202502

Mẫu gạch thẻ dạng que ốp mặt tiền 20x250mm LUMQ202502, màu xám trung tính nên có thể dùng ở nhiều nới mà không sợ lệch tông

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền nhà màu be

Khu vực mặt tiền của căn nhà, biệt thự được ốp gạch thẻ màu be mang đến một cảm giác về mặt thị giác là vô cùng ấn tượng, thích thú cho người nhìn. Màu gạch này tuy không nổi bật như màu đỏ nhưng lại tạo cảm giác dễ chịu, thoải mãi hơn.

Mẫu gạch thẻ màu be ốp mặt tiền 20x223 LUHS22508 đang được nhiều gia chủ quan tâm

Mẫu gạch thẻ màu be ốp mặt tiền 20x223 LUHS22508 đang được nhiều gia chủ quan tâm

Mẫu gạch thẻ màu be bề mặt sần ốp mặt hết bề mặt bên ngoài ngôi nhà tạo nên sự khác biết đối với các nhà khác

Mẫu gạch thẻ màu be bề mặt sần ốp mặt hết bề mặt bên ngoài ngôi nhà tạo nên sự khác biết đối với các nhà khác, mã mẫu gạch này là LU9023 kích thước 45x95mm

Thiết kế nhà biệt thự với sự kết hợp của sơn trắng và gạch thẻ màu be

Thiết kế nhà biệt thự với sự kết hợp của sơn trắng và gạch thẻ màu be có bề mặt sần lượn sóng 45x95mm, mẫ gạch này là LU4904

Mã mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền này là LU5903, đây là mẫu gạch màu be thiên về cam

Mã mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền này là LU5903, đây là mẫu gạch màu be thiên về cam, thiết kế màu sắc này tạo điểm nhấn cực tốt giữa các ngôi nhà đơn giản xung quanh.

Xem thêm: Mẫu gạch ốp mặt tiền nhà đẹp kèm báo giá mới nhất

Gạch màu đen

Đã nói đến màu sắc gạch thẻ ốp ngoại thất, ở đây là mặt tiền thì chúng ta không thể quên mẫu gạch màu đen huyền bí của LUXCASA, đây là một trong số mẫu gạch được chúng tôi đánh giá cao nhất hiện nay. Những viên gạch màu đen sẽ làm ngôi nhà của bạn khác biệt với đa số ngôi nhà xung quan, làm nổi bật căn nhà bạn lên. Bạn có thể xem một số hình ảnh dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn.

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền màu đen cháy bề mặt sần LU70913-1 kích thước 60x240mm

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền màu đen cháy bề mặt sần LU70913-1 kích thước 60x240mm

Gạch thẻ màu xanh ốp mặt tiền

Màu có hai gam màu chính là xanh dương và xanh là cây, chúng đều là gam màu cho gạch ốp mặt tiền một diện mạo mới mẻ và trẻ chung đi rất là nhiều, tuy nhiên những mẫu nhạt như này có thể bị ảnh hưởng chút ít bởi ánh nắng và mưa gió bên ngoài khiến chúng không còn được mới như ban đầu.

Mẫu gạch thẻ hình vuông ốp ngoại thất ạo cảm giác đẹp và sống động hơn

Mẫu gạch thẻ hình vuông ốp ngoại thất ạo cảm giác đẹp và sống động hơn. Mẫu này có kích thước 100x100mm, bề mặt mờ mịn, mã sản phẩm là LU1602

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền giả cổ

Ngoài các loại gạch ở trên thuộc dòng gạch trang trí, việc ốp mặt tiền còn được nhiều nhà thiết kế sử dụng mẫu gạch thẻ giả cổ. Đây là một trong những mẫu gạch mang nét đẹp mộc mạc, cổ xưa của bức tường không được chát vôi vữa ngày xưa.

Xem thêm: Mẫu Gạch Ốp Tường Đẹp 2023 - Chọn Gạch Cho Từng Không Gian

Mẫu gạch thẻ giả cổ đất nung mang họa tiết cổ xưa của gạch nung đất sét

Mẫu gạch thẻ giả cổ đất nung mang họa tiết cổ xưa của gạch nung đất sét. Việc phối kết hợp một cách hợp lý giữa màu đỏ của gạch giả cổ và nền gạch xi măng xám càng tạo cảm giác tương phản cho không gian sử dụng. Mặt tiền sử dụng gạch thẻ giả cổ đang là trend mới của các ngôi nhà hiện đại bởi vẻ đẹp trường tồn theo năm tháng của mẫu gạch này.

Mẫu gạch ốp mặt tiền màu đỏ cam giả cổ này giúp căn nhà trở nên tươi tắn

Mẫu gạch ốp mặt tiền màu đỏ cam giả cổ này giúp căn nhà trở nên tươi tắn. Vẻ đẹp của căn nhà hiện đại có vẻ bề ngoài của các loại gạch ngày xưa đem đến một một sự tinh tế và sang trọng hơn. Đây thật sự là một mẫu gạch kết nối sự cổ điển và hiện đại, là một vật liệu cổ xưa trong thế giới hiện đại.

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền của căn nhà này có màu cam, mang đến cho bạn một ngôi nhà vô cùng ấn tượng

Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền của căn nhà này có màu cam, mang đến cho bạn một ngôi nhà vô cùng ấn tượng và thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Ngôi nhà trông thất đơn gian khi kết hợp giữa gạch giả cổ và xi măng, bê tông

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 màu đỏ - nâu của gạch thẻ ốp mặt tiền giả cổ và nền giả gỗ ấm áp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 màu đỏ - nâu của gạch thẻ ốp mặt tiền giả cổ và nền giả gỗ ấm áp. Một kiểu thiết kế đem lại cá tính cho gia chủ, sự kết hợp hài hòa giữa sự cổ kính và hiện đại trong một thiết kế nhà phố.

Với việc sử dụng gạch thẻ ốp mặt tiền này, không gian bên ngoài trở nên táo báo và ấn tượng hơn.

Sử dụng gạch giả cố cho mặt tiền nhà trong các thiết kế hiện đại mang lại giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện sự tinh tế của chủ nhân ngôi nhà. Với việc sử dụng gạch thẻ ốp mặt tiền này, không gian bên ngoài trở nên táo báo và ấn tượng hơn.

Mẫu gạch cuối cùng trong loạt gạch thẻ giả cổ LUXCASA

Mẫu gạch cuối cùng trong loạt gạch thẻ giả cổ LUXCASA giới thiệu đến bạn đọc mẫu gạch màu xám giả cổ này cũng đang được nhiều người ưa thích trong việc trang trí ngoại thất của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Kích Thước Gạch Thẻ Ốp Tưởng Phổ Biến hiện nay

Bài viết trên LUXCASA đã giới thiệu đến bạn đọc những mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền độc đáo với đầy đủ màu sắc, sắc thái khác nhau. Nếu bạn đọc có quan tâm đến những mẫu gạch này có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên của LUXCASA tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho bạn. Mong rằng với bài viết này bạn đọc có thể chọn ra cho mình được một mẫu gạch trang trí mặt tiền hay ngoại thất cho căn nhà của mình.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn