Gạch ốp tường phòng khách giả đá 80x160 LURIGATO WHITE

Mã sản phẩn LURIGATO WHITE
Kích thước 800x1600
Nguốn gốc sản phẩm Ấn Độ
Bề mặt Gạch bóng
Ứng dụng Gạch ốp tường phòng khách
Phân loại Gạch giả đá
Số lượng mặt vân 3
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng một thùng 54-55 kg

Thông tin Gạch ốp tường phòng khách giả đá 80x160 LURIGATO WHITE

Mã sản phẩm: LURIGATO WHITE

Nguồn gốc: Ấn Độ là nước sản xuất gạch ốp tường đứng thứ 3 trên thế giới. Các mẫu gạch ốp lát đến từ Ấn Độ luôn phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe. Các công ty sản xuất gạch tại Ấn Độ áp dụng những công nghệ tiên tiến để cho ra đời những viên gạch tốt nhất. 

Kích thước: Mẫu gạch kích thước 800x1600x9mm thuộc dòng gạch khổ lớn chuyên dùng để ốp tường phòng khách thay thế cho đa tự nhiên. Vẻ đẹp của các loại gạch này mang lại không hề thua kém đá tự nhiên mà có giá thành tốt hơn rất nhiều. Việc bảo trì, bảo dướng cũng không cần cầu kỳ như đá chính vì thế những mẫu gạch này hiện nay rất hay thấy ở các ngôi nhà thường được ốp trang trí vánh tường và sau tivi,…

Bề mặt: Bề mặt bóng giúp ngôi nhà của bạn sang trọng và tinh tế hơn nhiều. Việc lau chùi vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên bề mặt bóng khi bị trầy xước sẽ dễ bị lộ nên tránh việc sử dụng gạch bóng khi phải thường xuyên kéo lê vật nặng, cứng.

Màu sắc: Gạch lát nền màu trắng vân mây mang đến vẻ đẹp trang nhã, tinh tế. Giúp các không gian nhỏ có cảm giác rộng hơn đây chính là một cách chọn gạch được các nhà thiết kế kiến trúc áp dụng vào ngôi nhà hẹp chiều rộng.

Chất liệu: Porcelain đây là chất liệu xương đá, giúp gạch có độ cững vững, chắc chắn chịu được lực lớn.

Phân loại: Gạch giả đá mô phỏng nét đẹp của các phiến đá tự nhiên để cho căn phòng của bạn được đẹp nhất, tự nhiên nhất.

Số lượng mặt vân: Với 3 vân gạch khác nhau sẽ tạo cảm giác tự nhiên nhất cho nền nhà. Tránh sự đơn điệu và lặp lại gây mất thẩm mỹ

Số viên trong một thùng: 2

Trọng lượng một thùng: 54kg

Hấp thụ nước: Độ hấp thụ nước <0,5% sẽ làm cho viên gạch không thấm nước, sử dụng được ở những nơi có độ ẩm cao, tránh tình trạng ẩm mốc.

Ứng dụng: ốp tường nội

Vị trí ốp lát đề xuất: ốp tường phòng khách,...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn