Gạch ốp tường phòng khách giả đá 60x120 LUBL126M18

Mã sản phẩm  LUBL126M18
Kích thước 600x1200x10mm
Nguốn gốc sản phẩm Trung Quốc
Bề mặt Bóng Carving
Chất liệu Porcelain
Phân loại Vân đá Marble
Số lượng mặt vân 3
Số viên trong một thùng 2
Trọng lượng một thùng

38 kg

Thông tin Gạch ốp tường phòng khách giả đá 60x120 LUBL126M18

Mã sản phẩm: LUBL126M18

Nguồn gốc: Gạch được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc, trong những năm gần đây các mẫu gạch ốp tường phòng khách đến từ Trung Quốc có những bước phát triển vượt trội được cả thế giới công nhận về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ.

Kích thước: Mẫu gạch 600x1200mm là mẫu gạch phù hợp với nhiều không gian diện tích phòng khách nhau, chúng có thể tùy biết bằng cách cắt thành 60x60 để phù hợp với nhưng không gian bé. Giúp bạn có được một căn phòng đồng nhất về thiết kế. Khổ gạch lớn tạo ra ít đường mạch cũng sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Bề mặt: Bề mặt bóng Carving của giúp ngôi nhà của bạn sang trọng và tinh tế hơn nhiều. Việc lau chùi vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên bề mặt bóng khi bị trầy xước sẽ dễ bị lộ nên tránh việc sử dụng gạch bóng khi phải thường xuyên kéo lê vật nặng, cứng.

Màu sắc: Gạch giả đá màu vàng nhạt được coi là một màu tuyệt vời để thay thế cho màu trắng bởi sự ấm áp nó mang lại. Màu vàng nhạt luôn mang lại cảm giác yên tĩnh, dễ chịu và thoải mãi. Sử dụng gạch màu vàng có thể kết hợp với đồ nội thất màu nâu để tạo ra một không gian sống ấm áp hơn nhìn cao cấp hơn.

Chất liệu: Porcelain đây là chất liệu xương đá, giúp gạch có độ cững vững, chắc chắn chịu được lực lớn.

Phân loại: Gạch giả đá vân marble mô phỏng nét đẹp của các phiến đá cẩm thạch tự nhiên để cho căn phòng của bạn được đẹp nhất, tự nhiên nhất.

Số lượng mặt vân: Với 3 vân gạch khác nhau sẽ tạo cảm giác tự nhiên nhất cho nền nhà. Tránh sự đơn điệu và lặp lại gây mất thẩm mỹ

Số viên trong một thùng: 2

Trọng lượng một thùng: 38kg

Hấp thụ nước: Độ hấp thụ nước <0,5% sẽ làm cho viên gạch không thấm nước, sử dụng được ở những nơi có độ ẩm cao, tránh tình trạng ẩm mốc.

Ứng dụng: Lát sàn và ốp tường nội / ngoại thất

Vị trí ốp lát đề xuất: Phòng khách, sảnh, bếp,...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Luxcasa
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn