Gạch mosaic lông vũ LUAYYM90300-04 (Màu xanh đậm)

Mã sản phẩm LUAYYM90300-04
Phân loại Gạch thẻ | Gạch mosaic
Ứng dụng Gạch ốp tường
Xuất sứ Trung Quốc
Bề mặt Bóng / lượn mặt
Chất liệu Ceramic
Kích thước viên 90x300mm
Quy cách đóng thùng  41 viên/thùng/1m2
Trọng lượng thùng 16kg/thùng

Gạch mosaic lông vũ màu xanh là một loại gạch nổi tiếng được sử dụng để trang trí nhà cửa cũng như các không gian công cộng. Mẫu gạch này có thể có độ dày 9mm, chiều rộng 75mm và chiều dài là 300mm kích thước hợp lý để ốp tường, với kích thước này việc thi công cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Nó cũng có thể được sử dụng trong một số công trình xây dựng nhỏ như nhà thờ, nhà cửa, hồ bơi, vv. Gạch mosaic lông vũ màu xanh là một vật liệu trang trí rất đẹp và rất có giá trị.

Xem thêm: Mẫu Gạch Ốp Tường Đẹp 2023 - Chọn Gạch Cho Từng Không Gian

Gạch mosaic lông vũ màu xanh ốp nhà tắm

Mẫu gạch này là một vật liệu ốp tường nhà tắm đẹp mắt và hiện đại. Nó có thể được sử dụng để tạo nên một không gian tuyệt vời cho nhà tắm của bạn. Nó được làm từ xương đá porcelain giúp chống thấm nước hiệu quả, những viên gạch lông vũ này sắp xếp với nhau tạo thành một bức tường mô phỏng nét đẹp bộ lông vũ mềm mại. Khi được thiết kế chuẩn, nó sẽ tạo ra một nhà tắm hoàn hảo. Gạch mosaic lông vũ màu xanh cũng có thể được sử dụng để tạo nên những kiểu trang trí đẹp mắt và hiện đại, những kiểu trang trí này sẽ làm cho nhà tắm của bạn trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn.

Ốp bếp từ gạch mosaic lông vũ LUAYYM90300-04

Gạch mosaic lông m9312 ốp bếp là một trong mẫu gạch được ưa chuộng nhất ngày nay. Nó được sử dụng để làm mới và nâng cao không gian nhà bếp của bạn. Gạch mosaic lông vũ màu xanh M9312 được làm bằng từ >70% bột đá cao cấp, nên có độ bền cao, không bị hư hỏng dễ dàng. Nó cũng có thể được dễ dàng lau chùi, vệ sinh, làm sạch để bạn có thể luôn có một không gian bếp sạch sẽ và thuận tiện. Mẫu gạch này ốp bếp cũng có thể tạo ra những hình dáng độc đáo và vẻ đẹp cho không gian bếp của bạn, giúp bạn có thể thoải mái và tự hào trong khi làm ăn.

Xem thêm: Gạch Mosaic | Mẫu Gạch Trang Trí Đẹp Nhất - Xu Hướng 2023

Hình ảnh phối cảnh và thực tế gạch mosaic lông vũ LUAYYM90300-04 (Màu xanh đậm)

gạch mosaic lông vũ M9312 (Màu xanh đậm)gạch mosaic lông vũ M9312 (Màu xanh đậm)gạch mosaic lông vũ M9312 (Màu xanh đậm)gạch mosaic lông vũ M9312 (Màu xanh đậm)gạch mosaic lông vũ M9312 (Màu xanh đậm)

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn