Gạch mosaic lông vũ LUM9316-A (Hồng nhạt)

Mã sản phẩm LUM9316-A
Phân loại Gạch thẻ | Gạch mosaic
Ứng dụng Gạch ốp tường
Xuất sứ Trung Quốc
Bề mặt Bóng kính
Chất liệu Porcelain
Kích thước viên 75x300mm
Quy cách đóng thùng  40 viên/thùng/1m2
Trọng lượng thùng 14kg/thùng

 

Gạch mosaic lông vũ LUM9316-A với màu sắc hồng nhạt là một lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí tường nhà tắm, quán cafe hay các không gian khác. Mã sản phẩm này có hình dáng lông vũ và được bán theo thùng với 40 viên gạch có kích thước 75x300mm. Gạch mosaic LUM9316-A dễ dàng phối hợp với màu sắc khác nhau, tạo nên những họa tiết độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh đó, gạch mosaic lông vũ này cũng có thể được phối với các loại gạch khác như gạch xi măng hay gạch giả gỗ để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. Gạch mosaic LUM9316-A còn được đánh giá là dễ dàng thi công, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Xem thêm: Gạch Mosaic | Mẫu Gạch Trang Trí Đẹp Nhất

Ứng dụng của gạch mosaic lông vũ LUM9316-A trong các không gian

Ốp tường nhà tắm

Với màu sắc dịu nhẹ và hình dáng lông vũ tinh tế, gạch mosaic LUM9316-A là lựa chọn hoàn hảo cho việc ốp tường nhà tắm. Đặc biệt, khi kết hợp với các màu sắc tương phản như đen, trắng hoặc xám, gạch mosaic màu hồng nhạt sẽ tạo nên một không gian sang trọng và ấm áp.

Xem thêm: Mẫu Gạch Ốp Tường Đẹp - Chọn Gạch Cho Từng Không Gian

Trang trí quán cafe

Không chỉ dùng để trang trí tường, gạch mosaic LUM9316-A còn có thể được sử dụng để trang trí các không gian khác như quán cafe hay nhà hàng. Bởi vì gạch mosaic có thể tạo ra các mẫu hoa văn đa dạng và tinh tế, nó sẽ giúp không gian trở nên sống động và thu hút khách hàng đến với quán của bạn.

Phối với màu sắc khác

Không những có thể sử dụng gạch mosaic màu hồng nhạt một mình, bạn còn có thể phối nó với các màu sắc khác để tạo ra một không gian độc đáo và đầy sáng tạo. Ví dụ, phối gạch mosaic hồng nhạt với gạch xi măng sẽ tạo ra một không gian công nghiệp, phối với gạch giả gỗ sẽ tạo ra một không gian ấm áp và gần gũi.

Độ bền và dễ thi công

Gạch mosaic LUM9316-A được sản xuất từ xương đá porcelain chất lượng cao, cho độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Đồng thời, kích thước 75x300mm và hình dáng lông vũ đơn giản của gạch mosaic LUM9316-A cũng làm cho việc thi công dễ dàng hơn, giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc ốp lát.

Như vậy, với màu sắc tinh tế và hình dáng độc đáo, gạch mosaic màu hồng nhạt LUM9316-A là lựa chọn hoàn hảo cho các không gian như nhà tắm, quán cafe hay nhà hàng.

Hình ảnh thực tế và phối cảnh mẫu gạch LUM9316-A

Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công Chính sách đổi sản phẩm Đổi hàng: Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày): Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua. Trả hàng: Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng. Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước… Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả. Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DMCA.com Protection Status
LUXCASA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn