Gạch giả đá ốp tường phòng khách 40x80 LUSILK LIGHT - MATT

Mã sản phẩm LUSILK LIGHT
Kích thước 400x800x9mm
Nguốn gốc sản phẩm Ấn Độ
Bề mặt Mờ
Ứng dụng Gạch ốp tường phòng khách
Phân loại Gạch giả đá
Số lượng mặt vân 4
Số viên trong một thùng 4
Trọng lượng một thùng

22.5 kg

Thông tin Gạch giả đá ốp tường phòng khách 40x80 LUSILK LIGHT - MATT

Mã sản phẩm: LUSILK LIGHT

Nguồn gốc: Ấn Độ là nước sản xuất gạch ốp lát đứng thứ 3 trên thế giới. Các mẫu gạch ốp lát đến từ Ấn Độ luôn phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe. Các công ty sản xuất gạch tại Ấn Độ áp dụng những công nghệ tiên tiến để cho ra đời những viên gạch tốt nhất. 

Kích thước: 400x800x9mm là kích thước được sử dụng phổ biến với những không gian có diện tích thoải mãi từ khoảng 25m2 trở lên. Với chiều dài gấp 2 lần chiều rộng chúng cho ta nhiều kiểu lát khác nhau như lát zic zac để tăng thêm sự sáng tạo cho ngôi nhà.

Bề mặt: Bề mặt mờ của gạch ốp tường có khả năng che đi những khuyết điểm như vết trầy xước, vết bẩn rất tốt, chúng không cần tới sự bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Sử dụng được những nơi ẩm ướt thường xuyên dính nước như nhà tắm, nhà vệ sinh, ngoài trời. Đem lại nét đẹp tự nhiên, mộc mạc rất phù hợp với những ngôi nhà có phong cách thiết kế mộc mạc hoặc tự nhiên tuy đơn giản những rất cuốn hút.

Màu sắc: Gạch màu trắng vân mây mang đến vẻ đẹp trang nhã, tinh tế. Giúp các không gian nhỏ có cảm giác rộng hơn đây chính là một cách chọn gạch được các nhà thiết kế kiến trúc áp dụng vào ngôi nhà hẹp chiều rộng

Chất liệu: Porcelain (Semi Porcelain) đây là chất liệu xương đá, giúp gạch giả đá có độ cững vững, chắc chắn chịu được lực lớn.

Phân loại: Gạch giả đá vân marble mô phỏng nét đẹp của các phiến đá cẩm thạch tự nhiên để cho căn phòng của bạn được đẹp nhất, tự nhiên nhất

Số lượng mặt vân: Với 4 vân gạch khác nhau sẽ tạo cảm giác tự nhiên nhất cho nền nhà. Tránh sự đơn điệu

Số viên trong một thùng: 4

Trọng lượng một thùng: 22.5 kg

Hấp thụ nước: Độ hấp thụ nước <0,5% sẽ làm cho viên gạch không thấm nước, sử dụng được ở những nơi có độ ẩm cao, tránh tình trạng ẩm mốc.

Ứng dụng: Lát sàn và ốp tường nội / ngoại thất

Vị trí ốp lát đề xuất: Ốp tường phòng khách, tường wc, vách trang trí, phòng ngủ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn